Máy khoan Total, DCA nên mua loại nào?

Máy khoan Total, DCA của Trung Quốc đều có mức giá thấp so với dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật, Đức, Hàn. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không đạt được đủ tiêu chí mà thợ cơ khí chuyên nghiệp đề ra. Tuy nhiên với mức giá hấp dẫn vẫn khá nhiều người dùng vẫn quan tâm tới máy khoan Total, DCA và có lượng tiêu thụ khá lớn tại thị trường Việt. Vậy giữa các dòng sản phẩm này bạn nên chọn máy khoan của thương hiệu nào? Hãy cùng tin tức MRO Việt Nam điểm qua ưu nhược điểm trước khi đưa ra quyết định!

1.Máy khoan Total, DCA nên mua loại nào?

Hiện tại trên thị trường Việt các thương hiệu cung cấp máy khoan Trung Quốc khá phổ biến và có giá thành khá rẻ khiến người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt. Đặc biệt với thợ không chuyên vấn đề này càng khó giải quyết hơn!

Những dòng máy khoan Total, DCA được nhiều người dùng Việt biết đến với thiết kế tương tự dòng sản phẩm cao cấp của Bosch, Makita, và có giá thành khá hấp dẫn chỉ dao động từ 2-6 triệu đối với dòng máy công suất dưới 1000W. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm máy khoan đến từ Trung Quốc. Vậy nếu lựa chọn giữa máy khoan Total, DCA bạn sẽ chọn loại nào?

Máy khoan Total có tốt không

Total là thương hiệu mới nổi tại Trung Quốc với thiết kế xanh trắng khá giống dòng sản phẩm máy khoan Makita của Nhật. Thương hiệu này chủ yếu tập trung vào những sản phẩm dụng cụ máy móc cầm tay nhỏ gọn với mức giá rẻ nhằm thu hút khách hàng là thợ cơ khí không chuyên. Giá bán phổ biến của máy khoan Total từ 500 ngàn  – 2 triệu với dòng sản phẩm máy khoan bắt vít, khoan tường thông dụng,… Mặc dù là thương hiệu mới nổi nhưng Total khá đa dạng về dòng máy khoan tầm trung giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

Với dòng máy khoan DCA chủ yếu tập trung vào những sản phẩm công suất lớn như: máy khoan bê tông, máy đục, máy khoan rút lõi. Những sản phẩm máy khoan của DCA được tiêu thụ khá nhiều tại thị trường Việt trong nhưng năm trước đó. Tuy nhiên thời gian gần đây khi những sản phẩm máy khoan tầm trung của Hàn được tiêu thụ khá phổ biến tại thị trường Việt khiến dòng sản phẩm này trở nên kém cạnh tranh hơn. Là thương hiệu cung cấp dụng cụ điện của Trung Quốc DCA được phát triển khá lâu, và là sản phẩm nội địa được người tiêu dùng Trung thường lựa chọn. Giá bán của dòng sản phẩm máy khoan DCA cũng khá mềm chỉ từ 1-10 triệu. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo!

Nếu bạn muốn mua máy khoan giá rẻ của Total, DCA thì hãy cân nhắc về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành uy tín và giá bán của sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua máy khoan giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng uy tín với những kinh nghiệm mà MRO Việt Nam sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

2. Kinh nghiệm mua máy khoan giá rẻ chất lượng chính hãng 

Nếu bạn đang quan tâm tới dòng máy khoan giá rẻ chất lượng của thương hiệu nổi tiếng hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẽ.

  • Mua máy khoan cầm tay trong mùa giảm giá của thương hiệu lớn
  • Tham khảo giá bán sản phẩm trước khi quyết định mua hàng
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận CO,CQ, tem phiếu bảo hành
  • Chính sách hậu mãi uy tín
  • Tham khảo ý kiến đánh giá của người dùng về sản phẩm bạn quan tâm
  • Mua hàng tại đại lý cấp 1 tránh mua hàng qua trung gian tăng giá

Lựa chọn dòng máy khoan phù hợp với mục đích sử dụng

Đây là những tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ chất lượng với mức giá phù hợp mà bạn nên tham khảo thay vì mua máy khoan của Trung Quốc và ngồi lo nơm nớp về mức độ an toàn.

0909 517 507
Chat zalo
Chat zalo